Click Here
LIÊN TỤC TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020
Click Here
Click Here

THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

” Với sứ mệnh tạo nên những đứa trẻ có sức khỏe – trí tuệ – hạnh phúc, chúng tôi kiến tạo trường mầm non KIDS WORLD KINDERGATEN với cơ sở vật chất và chương trình học đạt chuẩn 5 sao nhằm mang lại một môi trường học tập an toàn, thân thiện, cởi mở, khoa học, sáng tạo nhằm kích thích trí tò mò, khám phá của trẻ, giúp trẻ cảm thấy hứng thú và vui vẻ mỗi khi tới trường…Chúng tôi, luôn luôn cố gắng hết mình để xây dựng cho học trò nền tảng tri thức và tầm vóc để mỗi phụ huynh luôn có thể đặt trọn niềm an tâm con trẻ cho trường. Giáo dục là một sứ mệnh cao cả, công việc của sự tín nhiệm, công việc gieo mầm thế hệ mới…”

 

Được thành lập từ năm 2013, với 3 cơ sở chính, 6 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn học sinh theo học, hệ thống trường mầm non KID’S WORLD là nơi được tạo dựng trên nền tảng hiện đại, mở ra một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn cùng chương trình giáo dục tân tiến, hỗ trợ tối đa tiềm năng cá nhân của bé, dưới sự chăm sóc, hỗ trợ của đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, yêu nghề và được đào tạo bài bản, để tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Trường mầm non Kids World tự tin là điểm đến tin cậy & tốt nhất cho các quý phụ huynh !

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HỆ TRUYỀN THỐNG

Học theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục Đào Tạo, lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cùng với trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi để định hình nhân cách nhằm phát triển trí tuệ, trẻ chơi nhưng luôn được hướng theo mục tiêu học tập, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng trong khi chơi.

HỆ SONG NGỮ

Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Bộ Giáo Dục song song với các phương pháp giảng dạy khác. Chú trọng tới việc hình thành và phát triển ngôn ngữ thứ hai – tiếng Anh cho trẻ nên môi trường giao tiếp hàng ngày của trẻ bằng tiếng anh cũng được nhà trường xây dựng với đội ngũ giáo viên mầm non và giáo viên bản ngữ.

HỆ MONTESSORI

Phương pháp Montessori giúp trẻ phát triển các vận động tinh, các kỹ năng cá nhân cũng như rèn luyện tu duy, tính độc lập, tự giác và tinh thần trách nhiệm cao cho trẻ. Tiếp tục kế thừa quan niệm về giáo dục của bà Maria Montessori, KIDS WORLD tin tưởng vào khả năng và quá trình khám phá, tự học dẫn tới kết quả bùng nổ về cảm nhận và nhận thức từ đó giúp trẻ trưởng thành hơn

TẠI SAO KID’S WORLD ĐƯỢC NHIỀU QUÝ PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN?

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học, sinh hoạt rộng rãi, thân thiện, thoáng mát, được thiết kế khoa học cùng với những đồ dùng, giáo cụ được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và khai thác tối đa không gian trong các hoạt động của trẻ cũng như khơi gợi sự sáng tạo và thể hiện khả năng tư duy độc lập của trẻ

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ giáo viên có năng lực, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm, nhiệt huyết với nghề, được nhà trường tuyển chọn chặt chẽ, đào tạo bài bản. 100% giáo viên có trình độ chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Đại học / Cao Đẳng Sư phạm Mẫu Giáo TW. Sự gắt kết chặt chẽ giữa phụ huynh – giáo viên – nhà trường thông qua phần mềm liên lạc điện tử và camera trực tuyến nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho trẻ trong chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy bảo trẻ.

chế độ dINH DƯỠNG

Thực đơn phong phú, nguồn thực phẩm sạch được nhập từ các đơn vị uy tín kết hợp với quy trình chế biến 1 chiều đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon miệng đầy đủ dinh dưỡng.

Chương trình học

Áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại hàng đầu như Montessori, Dongsim, Stem kết hợp cùng các hoạt động kỹ năng mềm tiếng Anh, Yoga, Cooking… với giáo viên có chuyên môn cao đi kèm với các hoạt động dã ngoại thường niên giúp trẻ được phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần

PHẢN HỒI CỦA PHỤ HUYNH

Chơi Video

ĐĂNG KÝ THĂM TRƯỜNG

Qúy vị phụ huynh có nhu cầu tham quan trường
vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký sau: